เครื่องสแกนใบหน้ารุ่น SilkBio-100 TC ไมโอนิคส์ โซลูชั่น บจก.

เครื่องสแกนใบหน้ารุ่น SilkBio-100 TC, นาฬิกายาม, Easy guard, เครื่องทาบบัตร, ไมโอนิคส์ โซลูชั่น บจก.


เครื่องสแกนใบหน้ารุ่น SilkBio-100 TC ดูเพิ่มเติม...คลิก

เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น SilkBio-100 TC (Face scan)
เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น SilkBio-100TC สำหรับองค์กรขนาดเล็ก/กลาง รองรับผู้ใช้ 800 ใบหน้า รองรับ 1,500 ลายนิ้วมือ หัวอ่านรุ่นใหม่ Silk ID ไฟติดเฉพาะตอนสแกนนิ้ว

ข้อมูลตัวเครื่อง
เครื่องสแกนใบหน้ารุ่น SilkBio 100TC เพื่อลงเวลาทำงานและควบคุมการเปิด-ปิดประตู ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกที่สุดจอสี TFT ขนาด 2.8 นิ้ว เมนูไอคอน ใช้งานง่ายรองรับ 800 ใบหน้า 1,500 ลายนิ้วมือ 100,000 Record

คุณสมบัติพิเศษ
หัวอ่านรุ่นใหม่ Silk ID ไฟติดเฉพาะตอนสแกนนิ้วช่วยประหยัดไฟและพลังงาน ตัวเครื่องมีความหรูหรา สวยงามด้วยลวดลายที่ดูทันสมัย SilkBio-100TC รวมเอาความสมบูรณ์แบบของเครื่องลงเวลาการทำงานมาไว้อย่างครบครันสามารถเพิ่มFunction อ่านบัตร ID,Mifare, HID ได้ [มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม]

Specification
เมนูในการใช้งานแบบไอคอนเมนูภาษาไทย ที่แบ่งหมวดหมู่และสามารถเรียกใช้ง่ายดายvระบบทำงานแบบ Standalone ไม่ต้องเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ไว้ขณะลงเวลา รองรับ Electric lock, Work Code, SMS, DST, Scheduled-bell, Self-Service Query, Automatic Status Switch ,Photo ID, T9 Input, Camera, 9 digit user ID, Built-in Battery, Multiple Verify Mode, External Bell.

ข้อมูลการเชื่อมต่อ
สามารถเชื่อมต่อได้หลายรูปแบบ TCP/IP, USB(Host and Client) สามารถดึงข้อมูล โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินสายให้ยุ่งยาก กรณีต้องการดูแบบระบบสาขา Forward Port เพื่อทำ DNS ได้

รับประกัน
ตัวเครื่องรับประกัน 2 ปี หัวอ่านรับประกัน 3 ปี เครื่องเสียเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ภายใน 7 วัน มีเครื่องสำรองกรณีส่งเครื่องซ่อม [ภายใต้เงื่อนไขการใช้งานที่บริษัทกำหนด]

อุปกรณ์เสริม
แนะนำเพิ่มอุปกรณ์เสริม เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของตัวสินค้าได้ดียิ่งขึ้น ชุดกลอนอัตโนมัติ | Remote Control | กล่องกันน้ำ | Breakglass | กุญแจตัดไฟ |Buzzer แจ้งเตือนประตูปิดไม่สนิท |Door Bell

Diagram
รูปแบบการเชื่อมต่อของตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Silk FP-100TA กับชุดอุปกรณ์กับคอมพิวเตอร์ , Lan หรือ USB

ในอนาคตเครื่องสแกน ใบหน้าจะเป็นที่ใช้กันแพร่หลายที่สุด ไม่ว่าจะใช้บันทึกเวลาทำงาน (Time Attendance) เครื่องควบคุมการเข้าออก (Access Control System) ระบบสแกนใบหน้าหาผู้ร้าย ผู้ก่อการร้ายในสนามบิน สถานีขนส่งและสาธารณะทั่วไป อาคารส่งสถานที่ราชการ ธนาคาร บริษัท ตู้ ATM ฯลฯเพราะเทคโนโลยีการสแกนใบหน้า ที่เหมือนการถ่ายรูปหน้าคน มาเปรียบเทียบรายละเอียดของใบหน้ากับฐานข้อมูล รูปหน้าของผู้ร้ายอย่างรวดเร็ว จนไม่สร้างความอึดอัดใจให้คนที่ถูกถ่ายรูปหรือวีดีโอเลย ด้วยคุณประโยชน์ที่กล่าวในมานั้นทำให้ในปัจจุบันประเทศที่พัฒนา แล้วมีการติดตั้งเครื่องสแกนหน้าไว้ในบริเวณที่สาธารณะในตัวเมือง เช่น ตามสี่แยก ห้างสรรพสินค้า ที่ชุมชน จนผู้ร้าย ผู้ก่อการร้ายไม่สามารถใช้สถานที่สาธารณะได้ ทำให้มีความปลอดภัยแก่ประชาชนทั่วไปมากขึ้น

เทคโนโลยีเครื่องสแกนหน้าทำงานโดยการถ่ายวีดีโอภาพซึ่งจะเหมือนการถ่ายรูป25ภาพต่อวินาที ระบบจะนำภาพใบหน้าที่ชัดที่สุดมาวิเคราะห์วัดระยะระหว่างตาทั้งสองข้าง ขนาดกระบอกตา ขนาดจมูก ปาก กราม ซึ่งเป็นการตรวจสอบทางไบโอเมตริกส์เปรียบเทียบกับส่วนต่างๆของอวัยวะจากการเก็บข้อมูล รูปของบุคคลที่เก็บไว้ในหลักฐานข้อมูลโดยทำเป็น template บอกระยะห่างของส่วนต่างๆของใบหน้าไว้อย่างละเอียด เครื่องสแกนหน้าชนิดที่ต้องการความแม่นยำสูง จะมีการทำตารางที่ถี่มากบนใบหน้าผู้ถูกตรวจสอบโดยทำเป็นtemplateให้รู้ถึงระยะห่างของส่วนต่างๆของหน้าและสามารถบอกว่า ใบหน้าส่วนที่สูงNodeหรือต่ำกว่าส่วนใบหน้าแถวๆนั้นอยู่ตรงไหนของตาราง ซึ่งส่วนสูง(Node)และต่ำบนใบหน้ามีอย่ประมาณ 2,200 แห่ง ซึ่งเมื่อรวมคุณลักษณะทั้งหมดแล้วแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ดังนั้นเครื่องจึงสามารถระบุคนนั้นว่าเหมือนใครในฐานะข้อมูล

 

เครื่องสแกนใบหน้ารุ่น SilkBio-100 TC

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/


เครื่องสแกนใบหน้ารุ่น SilkBio-100 TC


 

 

 

บริษัท ไมโอนิคส์ โซลูชั่น จำกัด
บริษัท ไมโอนิคส์ โซลูชั่น จำกัด ผู้จำหน่ายและติดตั้ง ระบบประตูอัติโนมัติ ระบบสแกนนิ้วมือ ระบบบันทึกลงเวลาทำงาน เครื่องสแกนนิ้วมือ Fringer Scan นาฬิกายาม ไม่กั้นประตูรถระบบ Eazy pass ระบบCCTV นาฬิกายาม ยี่ห้อ Eazy guard รับออกแบบติดตั้ง เครื่องสแกนนิ้วมือแบบระบบเปิดประตู และ เครื่องสแกนนิ้วมือเพื่อลงเวลาทำงาน รับปรึกษางานติดตั้ง ไม่กั้นประตูรถยนต์ ระบบ Eazy pass เครื่อบันทึกลงเวลางาน  เครื่องบันทึกเวลาทำงานด้วยระบบทาบบัตร เครื่องทาบบัตรพนักงาน ออกแบบติดตั้งระบบปรตูโรงแรม ระบบบันทึกเวลาทำงานด้วยระบบสแกนใบหน้า  Open door system on Fringer Scan  รับติดตั้งระบบ Access Control , Easy guard Guard tour System , Carpark

สนใจติดต่อ


ไมโอนิคส์ โซลูชั่น บจก.


3/129 ซ.ศรีนครินทร์ 46/1 (ปราโมทย์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10250


mionicsolution.thailandpocketpages.com


www.mionicsolution.com


เบอร์โทรศัพท์ 02-023-6441-2


เบอร์โทรสาร 0-2023-6441-2#3


E-mail INFO@MIONICSOLUTION.COM


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *